Guangzhou Weiqian computer technology co., LTD.

Về chúng tôi

Quảng Châu Weiqi đã được thành lập trong kế hoạch kỹ thuật máy tính cộng đồng., LD. (Ngắn gọn, Quảng Châu Weiqi) được lập ở giật gân giật gân, được trải nghiệm và chứng kiến tiến trình phát triển trong lĩnh vực kiểm soát sản xuất thông minh của châu Phi châu Phi bằng châu ngọc.
Quan Châu Weiqi tìm kiếm trong công viên công nghiệp kiên tĩnh và tao nhã, tập trung vào lĩnh vực sản xuất thông minh, Các công ty công nghệ cao thu thập nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng trong một. Trong khi đó, chúng tôi hỗ trợ các lĩnh vực khác nhau để đẩy nhanh hoạt động thông minh và cố gắng trở thành nhà cung cấp các giải pháp theo tiến trình trong lĩnh vực thông minh thành phố và Internet.
Với mục tiêu của " trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực thông minh " Mục đích của mình là tạo ra ba hệ thống máy tính công nghiệp được nhúng tay trong: Android, Linux và Windows E. " Mười năm để rèn kiếm. " công ty và các s ản phẩm có liên quan đến tự động công nghiệp, hệ thống giám sát môi trường, xưởng thông minh, vận chuyển thông minh, kỹ thuật, thiết bị y tế, thiết bị điện, hệ thống giám sát phòng máy tính,xe đậu xe thông minh và công nghiệp khác của 4.0 Internet.
Với triết lý kinh doanh của " Công việc, chuyên tâm và đơn giản " Chúng tôi đã tìm ra biên giới phát triển của sự kiểm soát thông minh và kiểm soát công nghiệp và có được một số sáng chế cho những phát minh và ứng dụng.
Quan Châu Kì có nhiệm vụ " Dễ dàng sản xuất " sẽ tuân thủ mục tiêu quản lý của " Mục tiêu, lợi ích của nhân viên và Tình báo công nghiệp " Chúng ta tràn ngập " đoàn kết, cống hiến, toàn vẹn " những giá trị quan trọng để đáp ứng những cơ hội và thử thách mới, đẩy nhanh s ự phát triển ngon nghẻ của Trung Quốc và GL99;s kỹ năng công nghiệp và viết ra một chương mới.

js1.jpg

js2.jpg

Thắc mắc:

Thắc mắc